CÙNG LANG CỘNG HÔN (DROP)–Diệp Lạc Vô Tâm


CÙNG LANG CỘNG HÔN

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, HE

Bạn diễn: Hàn Trạc Thần, Hàn Thiên Vu, v.v…

Tình trạng: hoàn

Edit: đang tiến hành

Truyện khá dài lại ko rõ chương vì nhà ta tự chia chương làm.. có gì cập nhật sau. Truyện hay, thú vị và…???? ^^

GIỚI THIỆU

Chương 1

Chương 2.1 .~*)^(*~. Chương 2.2

Chương 3.1 .~*)^(*~. Chương 3.2 .~*)^(*~. Chương 4.2

Chương 4.2 .~*)^(*~. Chương 5.1 .~*)^(*~. Chương 5.2 .~*)^(*~. Chương 6.1

Chương 6.2 .~*)^(*~. Chương 7.1 .~*)^(*~.Chương 7.2

Chương 8.1.~*)^(*~.Chương 8.2

Chương 9.1

Chương 9.2.~*)^(*~.Chương 10.1.~*)^(*~.Chương 10.2

DROP

( Đã có bạn làm hoàn, nên nhà ta xin drop. thank)

21 thoughts on “CÙNG LANG CỘNG HÔN (DROP)–Diệp Lạc Vô Tâm

 1. Pingback: List of novel « kieunhuxuan

 2. Pingback: List Truyện Ngôn Tình « Tử Thiên Quốc

 3. ha ha, ta qua đây hóng hớt đây, vì ta khoái anh Phong hơn anh Thần!
  Ta cũng đúi quá trùi, vì sự nghịp coi chiện của quần chúng, chúng ta cùng cố gắng nha!
  hun hun!!!^^

 4. Pingback: Tổng hợp một số tác giả Trung Quốc « .ღ. Yêu Yêu Động .ღ.

 5. Pingback: List Ngôn Tình (C) « Tử Thiên Quốc

 6. Hôm qua ta nghía được bộ “Đồng lang cộng chẩm”, ta nhớ là nhà nàng có làm một bộ gì đó cùng hệ liệt, hôm nay ghé qua xem thử, thì ra là nàng Drop rồi, và ta cũng biết thêm 1 chuyện nữa là truyện mà ta thích cũng có người làm rồi, làm tới c18 hay c19 gì đó. Nhưng mà không sao, chỉ cần ta thích là ta sẽ làm, với lại ta làm theo cách của ta chứ không ăn cắp văn phong của ai nên ta chả sợ. Từ trước tới nay ta cũng nể nhiều người, mà tr ta làm vẫn đầy người vào làm chung đấy thôi, nên giờ không nể nữa, tr mình thik thì mình làm, ng khác thik họ cũng có thể làm.
  Mà kể ra thì người ta Hoàn rồi mà mình mới làm thì cũng nản thật ^^
  Ta cũng có xem qua bài “Nhiều lời” của nàng, nhưng sẵn comt nên ta comt ở đây luôn: theo cá nhân của ta, comt tks hay comt dài ta đều coi như nhau, vì đều thể hiện tình cảm, bản thân ng nào đó khi viết ra chữ này cũng thể hiện họ có lòng (ng ta có bỏ công sức viết mà), ngay cả ta đây, khi đọc tr của ai đó cũng chỉ like rồi “thank nàng”, nhưng mà ta ko làm điều đó 1 cách sáo rỗng, ta thật lòng cảm ơn người đã mang đến cho ta chap tr đó/ bộ tr đó. Ta cũng thấy có bạn nói thanks vậy để được share pass, đọc giả làm vậy cũng đâu có sai, họ thấy tr đó nghe đồn rất hay, nhưng tính để hoàn mới đọc, họ sợ không được pass để theo dõi 1 bộ tr hay, nên họ comt thanks trước, để bạn nhớ họ mà share cho họ (vì căn bản là họ có đọc đâu mà viết nhận xét nhiều)nhưng điều đó không có nghĩa là họ không quan tâm đến hoạt động của nhà bạn, bằng chứng là bạn ra chap mới nào họ cũng đều vào thanks đấy thôi. Đây chỉ là cảm nhận cá nhân của ta thôi. Nhưng tất nhiên là mỗi nhà có 1 quy tắc riêng, nếu ai vào nhà nàng chơi thì phải tôn trọng quy tắc của nàng.
  Đầu tuần may mắn ^^

  • ^^, mỗi người đều có những suy nghĩ riêng. blog thực chất như 1 cuốn nhật ký và mỗi người thích thể hiện gì thì đều thuộc quyền của họ. WP thì giống như 1 cộng đồng truyện online rất mạnh mẽ và có khá nhiều mem nổi tiếng.
   quan niệm về comt cũng vậy, có lẽ suy xét theo chiều hướng sở thích của bản thân là ok nhất, mình thích thì làm, ko thích thì thôi, ai quan tâm vào ngó, ai ko quan tâm thì đi ra.
   đôi khi nói quá nhiều mà thay đổi chẳng được bao nhiêu thì cũng chán, nghĩ tích cực hơn thì thoải mái tư tưởng hơn.
   bộ CLCH nhà ta cũng đặt gạch trước nhưng vì đợt thi bận quá thế là ko up được và có một bạn bên blog360 đã làm và hoàn xong, truyện rất có văn phong và có tình tiết. mình ko làm đc nên đi đọc ké cũng vui.
   đầu tuần may mắn ^^

   • Chắc mí bữa tới sẽ đọc Bộ này. Còn mấy bộ dài dài tạm thời để “coi” đã. Ai, sao tôi biết đến wordpress trễ thế này cơ chứ. Trước giờ toàn biết diễn đàn thôi, đọc truyện trên diễn đàn là nhiều. Mà trên diễn đàn post truyện phải lật từng trang từng trang cho qua hết các cm bình luận nữa. Còn blog có mục lục thích phết. Có điều cứ cách một chương là chèn pic dzô hay là dzăm ba chương. Nhiều khi tới pic bực mình muốn quăng điện thoại luôn. [Đang hay). Biết lờ làm pic để tránh “những điều không hay” nhưng mờ…reader đọc truyện trên điện thoại hông phải là ít đâu nhơn. Nhiều là đằng khác í. Nhưng có thể là điện thoại không cm được thui. Như Bơ mới cài được Opera Mini nên có thể gửi cm được, chứ hùi trước dùng trình duyệt của điện thoại chả cm được. Muốn cm phải onl máy, mà Bơ thường đọc dzìa đim là chủ yếu. Đọc xong ngủ luôn nên chả muốn ra ngoài phòng khách bật cái máy. Mà Bơ thì đọc truyện mà ko cm thấy “bức bối” lắm. Nhưng đọc mà trúng pic là “không bức bối” mà quăng điện thoại đi ngủ luôn. Ai, lan man…

 7. Pingback: List Ngôn Tình (D) « Tử Thiên Sơn Trang

 8. truyện này theo mình là hay cực. an dĩ phong đáng yêu hơn thần ca gấp n lần. nhưng tiếc là ít quá coi ko đã gì hết ah. ah mình nghe đồn có thêm phiên bản của con an dĩ phong nữa nhưng con bạn mình ko nhớ đã xem ở đâu? bạn nào biết chỉ giùm mình nha!!!!!!!!!!!!!!mong quá đi ah cha phong là đỉnh của đỉnh làm cho mẹ thuần dở chết dở sống (hiểu sao cũng đc) ko bít anh con công lực như thế nào ha người ta thường nói con hơn cha nhà có phúc đóa nha! hahahahahahahahaha

Bà con ủng hộ nồng nhiệt để em lấy hơi cái nào~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s