35 thoughts on “LIST TRUYỆN EDIT

 1. mà này mình đọc C,XHNE bên wattpat, đến chương cuối có thấy comment của bạn yêu cầu gỡ nó xuống(vậy mình mới tò mò tìm blog cua ban), thế hóa ra ko phải bạn up à!
  Chắc đó là lí do bạn bỏ truyện này khỏi blog phải ko? mình cũng muốn có chương mới để đọc, nhưng mà nếu là đồ ăn cắp thì thôi, nhịn đến khi nào bạn tung ra vậy , chứ nếu để việc trộm cắp bản edit lộng hành như vậy, sau này còn ai muốn làm editer nữa đây!!!
  Nói chung là mình ủng hộ bạn, cho dù ko dc đọc tiếp nữa!

  • oh, cám ơn bạn nhiều, bạn theo dõi bên wattpad đó à, thật ra thì bên đó ko chỉ dính líu riêng chỉ truyện của mình mà còn nhiều nàng khác nữa, nhưng bảo bên đó gỡ xuống mà cứ trơ ra.
   cám ơn nàng vì đã ủng hộ nha.

 2. Vào cái list của nàng ta vẫn là cố banh con mắt ra mà tìm Thái tử (hức hức…)Thía nhưng vẫn là blog nàng nguyệt lâu đã drop ở chương 13.hic ta lại phải đi lang thang mà mò tiếp đây…
  Thanks nàng đã share list nha,có nhiều time ta phải nhai thêm vài chục bộ :”)

 3. bạn ơi! Đây là lần đầu tiên mình đọc truyện xuyên không,và rất may cho mình là ngay từ bộ đầu đã tìm đc bộ truyện hay như vậy,nhưng cũng vô cùng buồn đó là bộ này bị khóa pass (ko biết vì sao nữa T.T) Mình đọc phần gợi ý pass của bạn thì thấy ghi bộ “tù phi tà vương” ko có gợi ý pass mình buồn lắm. Mình thật sự muốn tiếp tục đc đọc truyện này nên mình mạo mụi xin phép bạn ngoại lệ 1 lần cho mình pass đc ko? vì mình thật sự ko muốn mới lần đầu tiên bước wa thử đọc xuyên ko lại phải bỏ dở. Nhưng nếu khó khăn cho bạn thì mình không dám làm phiền đâu,dù sao mình cũng xin cảm ơn bạn vì đã chịu dịch truyên cho mọi người đọc. Mail của mình là: tuoitrenangdong8x@yahoo.com .Lần đầu tiên viết comt ko biết bạn có đọc đcko nữa,hì…comt hơi dài nên phiền mấy bạn nhiều

 4. Cảm ơn bạn nha! mình đã nhận đc bảng word của bạn cho mình rồi. Mình ko biết là có thể mở hay tải về = điện thoại coi ko nữa nhưng dù sao mình cảm ơn bạn rất nhiều khi đã cố giúp để mình đọc đc truyện. Khi nào mình có thời gian rãnh lên mạng như thế này thì mình sẽ tranh thủ gửi comt cho bạn,mình mong bạn luôn vui vẻ vì mình luôn sẽ ủng hộ bạn,dù cho mình ít có cơ hội gửi comt cho bạn.

 5. truyện nhà nàng hay quá, mình like 1 cái ủng hộ nàng. Thks nàng , hy vọng nàng có nhiều truyện hay giới thiệu cho mọi người cùng đọc.

 6. em da doc xong het bo So-da Bach cot tinh~ Hay qua troi luon a. dang le em tinh doc xong roi thoi nhung ma` nha` co nhieu bo hay qa nen em se theo may bo luon :))

 7. Minh Nguyệt yêu quý, link QT em dán bên tường nhà chị, khi click để download thì nó yêu cầu phải đăng nhập. Giúp chị thì giúp cho trót đi nào. Hic! Giờ mới rảnh rỗi được đôi chút, chị đang định quay trở về làm nốt truyện Bạc hà. Nếu được thì gửi vào mail cho chị: ngoc_1june81@yahoo.com

Bà con ủng hộ nồng nhiệt để em lấy hơi cái nào~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s